Tiện ích căn hộ Elysium Tower | The Elysium Tower Quận 7

Dự án The Elysium Tower tọa lạc tại Quận 7 bao gồm đầy đủ tất cả các tiện tích của một căn hộ cao cấp bậc nhất. Mang lại không gian sống lý tương, đẳng cấp cho những ai sở hữu chúng. Căn hộ xứng đáng để được mệnh danh là “ngôi nhà trong mơ” của rất nhiều người

Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế

Với không gian mát mẻ, thoáng đãng, hồ bơi của khu Căn hộ tại Dự án The Elysium Tower mang lại sự thoải mái, thư thái cho cư dân nơi đây sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bể bơi nội khu dự án Elysium Tower

Bể bơi nội khu dự án Elysium Tower

Trung tâm thương mại

Dự án The Elysium Tower sở hữu những khu trung tâm thương mại ngay ở dưới tầng 1. Với những người dân cư sống trong toàn nhà cao tầng như này, không có gì tiện ích hơn là có trung tâm thương mại nằm ở cạnh để có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải đi quá xa.

The Elysium Tower có thể đáp ứng ngay điều đó khi xây dựng tới 3 tầng thương mại ở phía dưới để cư dân thoải mái mua sắm mà không phải mất nhiều thời gian hoặc đi lại ngoài đường nguy hiểm.

Trung tâm thương mại

Công viên cây xanh

Cuộc sống trong một tòa nhà cao tầng luôn khiến cho con người ta có cảm giác thật khó chịu khi không có không gian xanh như nhà phố, nhà sân vườn. Nhưng với Dự án The Elysium Tower thì hoàn toàn khác.

Thiết kế của tòa tháp này có khoảng không gian xanh riêng, đồng thời khu căn hộ còn thiết kế phố đi bộ, công viên trên không để các cư dân có thể đi dạo, tập thể dục, hóng mát và hít thở không khí trong lành cùng gia đình mỗi ngày.

Khu sinh hoạt cộng đồng The Elysium Tower

Khu sinh hoạt cộng đồng The Elysium Tower

Nhà trẻ

Một trong những điều lo lắng nhất của các gia đình có con nhỏ đó chính là việc gửi trẻ ở đâu để tiện cho công việc của mình mà lại đáp ứng được sự phát triển của trẻ. Dự án The Elysium Tower xây dựng khu nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi giúp cho trẻ được vui chơi thỏa thích đồng thời có thể học hỏi được nhiều kiến thức mới lạ trong cuộc sống mà trẻ chưa từng được tiếp xúc.


Bài viết liên quan